เมื่อคุณกำลังมองหาที่จะเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งทางออนไลน์ คุณต้องทราบประเภทของการเดิมพันหลักที่คุณสามารถทำได้ และสิ่งที่แต่ละประเภทนำมารวมกัน นี่คือลักษณะที่พบบ่อยที่สุด

เดิมพันเส้นผ่าน

เมื่อ “ผู้ยิง” ทอย 7 หรือ 11 ในการโยนครั้งแรก (การม้วนกลับ) จะเรียกว่า “เนเชอรัล” และชนะโดยอัตโนมัติ ในทางกลับกัน ถ้าทอย 2, 3 หรือ 12 ม้วน จะเรียกว่า “แครปส์” และคุณแพ้การเดิมพัน Pass Line ตัวเลขอื่นๆ (4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10) จะกลายเป็น “แต้ม” ของคุณ คุณจะชนะหาก “แต้ม” นั้นซ้ำก่อน 7 ทอย และคุณแพ้หาก 7 แสดงก่อน “แต้ม” ของคุณ ทำ. การเดิมพันเหล่านี้วางอยู่ในพื้นที่ที่มีเครื่องหมาย “Pass Line”

เดิมพันเส้นไม่ผ่าน

นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการเดิมพัน “Pass Line” คุณแพ้ใน 7 หรือ 11 และชนะถ้าม้วน 2 หรือ 3 ถ้าเลข 12 ออกมาถือว่าเสมอกัน หากทอยลูกเต๋า 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 มันจะกลายเป็น “แต้ม” ของคุณ และคุณจะชนะหากทอยได้ 7 ลูกก่อนที่ “แต้ม” ของคุณจะถูกทำซ้ำ – คุณจะสูญเสียถ้า “แต้ม” ของคุณทำก่อน 7 ม้วน การเดิมพันเหล่านี้ทำขึ้นในพื้นที่ที่มีเครื่องหมาย “ไม่ผ่านเส้น”

มาเดิมพัน

การเดิมพันเหล่านี้เกิดขึ้นหลังจากการทอย “คัม-เอาท์” คุณกำลังเดิมพันกับลูกเต๋าเช่นเดียวกับการเดิมพัน Pass Line – คุณชนะในวันที่ 7 หรือ 11 และแพ้ใน 2, 3 หรือ 12 หมายเลขอื่นใดจะกลายเป็น “come-point” ของคุณและคุณจะชนะหาก “come-point” ของคุณทำก่อน 7 ทอย คุณทำการเดิมพันเหล่านี้ในพื้นที่ที่มีเครื่องหมาย “มา” บนเลย์เอาต์ มันก็เหมือนกับการเดิมพันผ่านไลน์

อย่ามาเดิมพัน

ตรงข้ามกับการเดิมพัน “มา” คุณแพ้ 7 หรือ 11 และชนะใน 2 หรือ 3 12 เสมอกัน ที่นี่คุณจะชนะหาก 7 ทอยก่อนที่ “come-point” ของคุณจะถูกทอยอีกครั้ง และคุณจะแพ้หาก “come point” เกิดขึ้นก่อนที่จะทอย 7 การเดิมพันเหล่านี้ทำขึ้นในพื้นที่ “ไม่มา” ของโต๊ะ

เดิมพันข้อเสนอ

ทั้งหมดนี้เป็นการเดิมพันแบบม้วนเดียวที่ตัดสินจากการทอยลูกเต๋าแต่ละครั้ง

เดิมพันยาก

การเดิมพันแบบฮาร์ดเวย์มีสี่แบบ: 4, 6, 8 และ 10 – หากต้องการชนะในการเดิมพันแบบฮาร์ดเวย์ ลูกเต๋าจะต้องแสดงคู่นั้นก่อนที่จะทอยหมายเลข “7” หรือการทอยหมายเลขแบบฮาร์ดเวย์แบบอื่นๆ

วางเดิมพัน

คุณสามารถ “วางเดิมพัน” ได้ตลอดเวลาที่หมายเลขใดหมายเลขหนึ่งหรือทั้งหมดต่อไปนี้: 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 หากหมายเลขที่คุณ “วาง” ทอยก่อน 7 คุณจะชนะ

ซื้อและวางเดิมพัน

การเดิมพัน Buy มักจะทำในวันที่ 4 และ 10 การเดิมพันเลย์มักจะอยู่ที่ 4,5,9 หรือ 10 การเดิมพันซื้อจะชนะหากจำนวนทอยก่อน 7 และการเดิมพันเลย์จะชนะหาก 7 ถูกทอยก่อน ตัวเลข. คุณยังเสียค่าธรรมเนียม 5% สำหรับการเดิมพันประเภทนี้

เดิมพันสนาม

นี่คือการเดิมพันแบบม้วนเดียวที่สามารถทำได้ในทุก ๆ ม้วน ถ้า 3, 4, 9, 10 หรือ 11 มา คุณจะได้เงินเท่ากัน ถ้าทอยได้ 2 หรือ 12 คุณชนะสองเท่า หมายเลขอื่นใดจะถือว่าขาดทุน