เรื่องราวเกม เจอกับเกม Secrets of Cleopatra slot ตำนานอารับ ลีโอพัตรา ฟาโรห์องค์ในที่สุดของประเทศอียิปต์ เป็นผู้ดูแลที่มีเสน่ห์รวมทั้งฉลาดหลักแหลม คุณมีความสวยสดงดงามที่ยิ่งใหญ่แล้วก็จะใช้มันเพื่อประโยชน์ของคุณเพื่อยั่วยวนใจเพศชายให้หลงรักเสน่ห์ของคุณ แม้กระทั้งนายพลสองคนอย่าง Julius Caesar รวมทั้ง Mark Antony ก็ไม่อาจจะหนีจากความระทึกใจของคุณได้ปลดปล่อยให้ลีโอพัตราเข้าควบคุมกองทัพของพวกเขาแล้วก็ชิงบัลลังก์ เมื่อลีโอพัตราได้รับการใส่มงกุฎเป็นราชินีคุณยังได้รับโภคทรัพย์มากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็แล้วแต่ยังไม่เคยทราบร่องรอยของทรัพย์สมบัติของคุณจนถึงทุกวันนี้ นักตรวจหลายๆคนมานะค้นหามันตลอดหลายศตวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
เริ่มการเดินทางของคุณกับ PG SLOT เครดิตฟรีกดรับเองหน้าเว็บล่าสุด 2021 และก็เปลี่ยนเป็นผู้โชคดีที่ศึกษาและทำการค้นพบโภคทรัพย์ของลีโอพัตรา! ความลับของลีโอพัตราเป็น วงล้อขึ้นไปช่องวิดีโอ แถวที่มีวงล้ออินฟินิตี้และก็ตัวคูณที่มากขึ้น ทดลอง“ เสี่ยงดวง” ในฟีพบร์ฟรีสปินเพื่อทดลองการพนันของคุณสำหรับการชนะการเพิ่มตัวคูณที่สูงขึ้นและก็รางวัลฯลฯ! ข้อมูลเกม อัตราชนะ สูง
อัตราการชำระเงินคืน = 96.74%
ชนะสูงสุด = x100000
ขนาดปริมาตร = 12.7 MB
ขนาดดาวน์โหลด = 12.7 MB
ระบบที่รองรับ = iOS Android Windows Mac OS HTML5
ภาษา อังกฤษ จีน ไทย เดนนิส ดัช ฟินนิส ฝรั่งเศษ เยอรมัน อินโด อิตตาเลียน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี นอเวย์ ประเทศโปแลนด์ โปรเหม็นตุเกต โรมาเนีย รัสเซีย ประเทศสเปน ประเทศสวีเดน ประเทศตุรกี เวียดนาม
ในทุกๆการหมุนเริ่มด้วย วงล้อการผสมเครื่องหมาย ตัวขึ้นไป (ไม่รวมเครื่องหมาย Scatter)จากช่องซ้ายสุดจะก่อให้ได้ชุดค่าผสมที่ชนะ
สำหรับเพื่อการหมุนอะไรก็ตามถ้าช่องทางด้านขวาสุดมีการผสมที่ชนะจะมีการเพิ่มช่องพิเศษด้านขวาไปเรื่อย
ในการรวมกันที่ชนะทุกหนจะมีการจ่ายสำหรับแต่ละเครื่องหมายตามรูป
เครื่องหมายwildใช้แทนเครื่องหมายทั้งสิ้นนอกจากเครื่องหมายScatter
เครื่องหมายwildปรากฏบนวงล้อทั้งสิ้นละเว้นช่องแรก
เมื่อเริ่มการหมุนเกมตัวคูณจะเริ่มที่ x1
ในระหว่างการหมุนเกมการชนะจะก่อให้ตัวคูณมากขึ้น สำหรับทุกช่องที่เพิ่มเข้ามา
หลังจากนั้นการชนะจะคูณด้วยตัวคูณการชนะแล้วก็จ่ายเมื่อไม่มีการเพิ่มช่องพิเศษ
เครื่องหมายScatter 3 ตัวปรากฏขึ้นที่ไหนก็ได้จะก่อให้คุณได้ฟรีสปิน 10 ครั้ง เครื่องหมายScatterเพิ่มเติมอีกแต่ละตัวจะได้เรื่องหมุนฟรีเพิ่มเติม ครั้ง
ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเริ่มฟีพบร์ฟรีสปินโดยเพิ่มตัวคูณเป็น +1 สำหรับทุกช่องที่เพิ่มเข้ามาหรือจะเล่นการหมุนเพิ่มเพื่อเพิ่มตัวคูณที่สูงขึ้น (+2, +3 หรือ +4 )
แม้ตัวชี้ของวงล้อชี้ไปที่พื้นที่สีเขียวจะเพิ่มตัวคูณขึ้น แต่ว่าหากตัวชี้ของวงล้อชี้ไปที่พื้นที่สีดำจะจบในทันที
เมื่อเริ่มฟรีสปินตัวคูณการชนะเป็น x1 ในระหว่างการหมุนฟรีตัวคูณการชนะจะมากขึ้นตามค่าการเพิ่มของตัวคูณ (+1, +2, +3 หรือ +4 ขึ้นกับผลของการหมุนสำหรับทุกช่องพิเศษที่เพิ่มเข้ามา
ฟรีสปินสามารถถูกระบุใหม่ได้
สามารถหมุนฟรีสปินถึงที่เหมาะปุ่ม FATURE BUY
แตะต้องที่ปุ่มเริ่มเพื่อซื้อฟีพบร์ฟรีสปินในราคาที่แสดงในรายการอาหาร